Ông: Đỗ Trác Chiến
Hãy thử trải nghiệm cách bán hàng hiệu quả nhất với Bizweb
 
             Chúng tôi có siêu thị hoạt động được một thời gian khá dài, hòa cùng với xu thế thương mại điện tử, kinh doanh online phát triển rầm rộ, chúng tôi đã tìm hiểu và tin tưởng lựa chọn Bizweb để xây dựng website và tư vấn vận hành phát triển web. Chúng tôi đã có một website ưng ý, các công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Tôi hài lòng về dịch vụ mà Bizweb cung cấp.
Bà: Nguyễn Minh Phúc và Tú Ngô
Bizweb đã giúp chúng tôi sở hữu một website thật sự chuyên nghiệp
 
             Magonn là một hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang lớn tại Việt Nam, cùng với việc phát triển hệ thống, chúng tôi cũng chú trọng đến việc phát triển kinh doanh online. Magonn chọn Bizweb vì Bizweb đáp ứng được tất cả các yêu cầu tính năng, thẩm mỹ mà Magonn đưa ra, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Bizweb và sẽ cộng tác lâu dài trong thời gian tới.
 
Ông: Lê Ngọc Quang
Sử dụng dịch vụ tại đây tôi cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vì được đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình.
 
             Công ty chúng tôi đã cung cấp cả dịch vụ quà tết và vé máy bay nhưng thời gian đầu chỉ bán hàng trực tiếp tại cửa hàng. Khi phong trào kinh doanh online phát triển rầm rộ chúng tôi cũng quyết định xây dựng website về quà tết cùng với đó là site về vé máy bay tại Bizweb. Sử dụng dịch vụ tại đây tôi cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vì được đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình. Chúc Bizweb sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.
Ông: Hoàng Phương Nam
Tôi thực sự ấn tượng về thẩm mỹ của nhân viên bizweb
 
             Tôi thực sự ấn tượng về thẩm mỹ của nhân viên bizweb. Mặc dù không có chuyên môn về CNTT, nhờ có bizweb tôi đã có một website khá bắt mắt và tôi cũng có thể quản lý web một cách chuyên nghiệp. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với Bizweb trong các dự án tiếp theo
 
Ông: Châu Lê Minh
Với chất lượng dịch vụ của Bizweb, tôi vẫn sẽ luôn ở lại và đồng hành với Bizweb
 
             Là một khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Bizweb, tôi thấy website của mình được các bạn nhân viên chăm sóc và hỗ trợ rất nhiệt tình về việc quản trị website cũng như sử dụng các công cụ hỗ trợ quảng cáo để quảng bá thêm cho website. Với chất lượng dịch vụ như vậy, tôi vẫn sẽ luôn ở lại và đồng hành với Bizweb.
Ông: Lê Văn Hiệp
Tôi đã tìm được giải pháp tối ưu cho mình qua việc kinh doanh online cùng với Bizweb
 
             Lĩnh vực ô tô đã thâm nhập vào Việt Nam từ khá lâu nhưng chưa thực sự phát triển, vì vậy lấn sân vào lĩnh vực này có rất nhiều cơ hội nhưng cũng không kém rủi ro. Quả thật, kinh doanh ô tô không hề đơn giản. Nhưng tôi đã tìm được giải pháp tối ưu cho mình qua việc kinh doanh online cùng với Bizweb, các bạn đã khiến tôi thật sự hài lòng! Cảm ơn các bạn rất nhiều!”
 
Bà Ngô Mỹ Vân
Bizweb đã chinh phục tôi ngay từ những ngày đầu dùng thử.
 
             Tôi đã bị Bizweb chinh phục ngay từ những ngày đầu dùng thử. Bizweb rất dễ sử dụng với hệ quản trị thân thiện, có nhiều công cụ hỗ trợ quảng bá website hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm rất tốt. Bộ phận tư vấn cũng như hỗ trợ rất nhiệt tình. Tôi hay rất nhiều người khác đã chọn Bizweb vì những ưu điểm đó.
Bà Trần Minh Phượng
Tôi đã hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi chọn Bizweb là điểm khởi đầu cho hoạt động kinh doanh.
 
             Chỉ có kinh doanh trực tuyến mới giúp tôi làm được nhiều điều mà tôi chưa làm được. Sau khi tìm hiểu tôi đã tìm thấy Bizweb. Ngay khi dùng thử Bizweb tôi đã hoàn toàn tin tưởng và yên tâm lựa chọn Bizweb là điểm khởi đầu cho hoạt động kinh doanh của mình.
 
Ông Nguyễn Anh Dũng
Bizweb thiết kế và tùy chỉnh trang web của tôi rất đẹp.
 
             Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng Bizweb
Ông Phạm Tuấn
Bizweb đã giúp chúng tôi dễ dàng quảng bá website của mình đến nhiều khách hàng
 
             Thật tuyệt vời! Tôi không thể tin là chúng tôi có thể lập được một website cho công ty lại đơn giản, nhanh chóng đến vậy. Từ khi có website, đơn hàng tăng lên, công việc làm ăn của tôi thuận lợi rất nhiều, tôi có thể giới thiệu với bạn bè, đối tác về các sản phẩm, dịch vụ của của công ty thông qua website.
 
Ông Khuất Duy Thịnh
Bizweb đã giúp tôi sở hữu một website thật sự chuyên nghiệp
 
             Tính năng phong phú, tùy biến giao diện linh hoạt. Và hơn hết là những giải pháp quảng bá mà Bizweb mang lại. Bizweb đáp ứng tối đa những gì chúng tôi cần. Tôi đã có thêm rất nhiều khách hàng. Cảm ơn Bizweb đã cung cấp một giải pháp rất hiệu quả.
Ông Cao Đương
Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi bạn cần.
 
             Chuyên nghiệp và ấn tượng. Đó là những gì Bizweb mang lại cho Website của tôi. Tôi rất hài lòng với thiết kế của Bizweb cũng như sự chăm sóc khách hàng của Bizweb. Các bạn rất nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần. Nhưng hơn hết đó là hiệu quả mà Bizweb mang lại cho tôi.
 
Bà Ngân Trần
Bizweb là một hệ thống website bán hàng rất hữu ích cho mọi người.
 
             Chúng tôi cũng đã tham khảo một số nơi làm web và cuối cùng chọn Bizweb. Chúng tôi đã không lầm, website của chúng tôi hoạt động rất hiệu quả, tư vấn nhiệt tình, giao diện quản trị thân thiện. Website tùy biến dễ dàng theo ý thích. Và còn gì tuyệt vời hơn khi chúng tôi có những cộng cụ e-marketing đi kèm.
Ông Hoàng Hải
Bizweb có công cụ gửi email marketing thật sự hiệu quả.
 
             Sử dụng website Bizweb có khá nhiều tiện ích về marketing online, từ hỗ trợ seo trên Google đến việc marketing qua email thông qua hệ thống Bizmail, khá nhiều khách hàng biết đến chúng tôi nhờ sự hỗ trợ đó, cảm ơn Bizweb rất nhiều và chúc Bizweb ngày một phát triển hơn nữa.
 
Ông Nguyễn Điệp
Tôi rất ấn tượng với đội ngũ tư vấn và hỗ trợ của Bizweb.
 
             Bizweb có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ rất chu đáo. Họ đã hỗ trợ tôi quản trị Website bất cứ khi nào tôi cần và thúc đẩy tốt thêm lượng khách hàng giúp công ty chúng tôi. Tôi thực sự ấn tượng với điều này.Tôi đã làm với Bizweb từ khi website còn đang ở phiên bản 2.0 đến nay đã sang 4.0 và tôi thấy thật sự hài lòng.
Bà Đỗ Thị Hải
Tôi rất vừa ý với trang web công ty đã thiết kế và triển khai
 
             Qua thời gian lựa chọn nơi thiết kế và duy trì website thì tôi đã quyết định chọn Bizweb. Bizweb đã làm tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo và hơn cả là trang web của tôi rất đẹp, đặc biệt rất dễ sử dụng. Tôi rất vừa ý với trang web công ty đã thiết kế.
 
Ông Nghiêm Văn Hiệp
Tôi rất hài lòng với website và dịch vụ của Bizweb.
 
             Đội ngũ Bizweb tuy còn rất trẻ nhưng làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm, nhất là khâu bảo trì Website sau khi nghiệm thu. Tôi hoàn toàn hài lòng với website hiện tại của công ty. Giao diện, công cụ quảng bá đều được tích hợp sẵn trong website. Chúng thật sự rất có ích với chúng tôi.
Ông Nguyễn Khắc Duy
Tôi đánh giá rất cao về năng lực và chuyên môn của đội ngũ nhân viên Bizweb.
 
             Hoạt động bán hàng của chúng tôi sau khi làm việc với Bizweb rất tốt và hiệu quả. Bizweb là đơn vị thiết kế web, có năng lực chuyên môn rất tốt, đã hỗ trợ cho trang web hoạt động, quảng bá hiệu quả. Tôi đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn của Bizweb.
 
Ông Trần Quốc Huy
Bizweb có công cụ marketing, quảng bá trên Interner rất hữu hiệu.
 
             Website có công cụ hỗ trợ seo rất tốt, nhờ có Bizweb mà rất nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi, quản trị rất dễ sử dụng thân thiện với người dùng, không những Bizweb hỗ trợ khách hàng rất nhanh chóng dụng, mà còn rất hiệu quả, tôi thật sự ưng ý khi sử dụng website tại Bizweb.
Ông Lương Thế Toàn
Website thực sự hấp dẫn và hiệu quả cho việc tương tác với khách hàng.
 
             Hiện nay khách hàng điện thoại và gửi email về để hỏi thăm về sản phẩm chúng tôi ngày một nhiều, cho thấy trang web mới thực sự hấp dẫn người xem và hiệu quả hơn cho việc tương tác với khách hàng. Cảm ơn Bizweb nhé.
 
Ông Nguyễn Trung Hiếu
Thái độ phục vụ của nhân viên Bizweb rất ân cần, chu đáo.
 
             Trong thời gian sử dụng, tôi thấy các bạn hỗ trợ rất tốt. Khi tôi yêu cầu, kỹ thuật hỗ trợ rất nhiệt tình, chu đáo, kịp thời và khắc phục đúng lỗi. Thái độ phục vụ của nhân viên rất ân cần, chu đáo, thân thiện, lịch sự. Chúc Bizweb luôn thành công và phát triển!
Bà Vũ Thị Diệp
Website hoạt động rất tốt hỗ trợ rất nhiều các tính năng.
 
             Sau 15 ngày dùng thử chúng tôi đã quyết định lựa chọn Bizweb, website hoạt động rất tốt, hỗ trợ rất nhiều các tính năng cho một site bán hàng trực tuyến, và quảng bá sản phẩm của mình trên Internet. Tôi sẽ tiếp tục cộng tác với Bizweb lâu dài hơn nữa.
 
Ông Trọng Trường
Bizweb có đội ngũ support rất nhiệt tình, chu đáo luôn quan tâm tới ý kiến khách hàng.
 
             Tôi đã thử sử dụng qua một số website ở Việt Nam. Nhưng tôi đã quyết định chọn Bizweb - với đội ngũ rất nhiệt tình, chu đáo, luôn quan tâm tới ý kiến khách hàng. Tôi rất hài lòng về đội ngũ support chuyên nghiệp và tận tình. Cảm ơn và chúc Bizweb ngày càng phát triển.
Ông Trần Huy Kiểm
Bizweb cho chúng tôi niềm tin bán hàng trực tuyến.
 
             Là bộ mặt của công ty trên Internet nên chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng các đơn vị thiết kế Website.Và chúng tôi đã tìm thấy Bizweb. Sau 5 ngày dùng thử, chúng tôi quyết định lựa chọn những mẫu giao diện cực đẹp của Bizweb đại diện cho công ty mình trên Internet.
 
Ông Nguyễn Đức Thịnh
Bizweb tùy biến hoàn hảo, samu.vn là bản sao cá tính.
 
             Nếu ví bizweb là một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi, tính năng sử dụng tuyệt vời thì giao diện của samu.vn chỉ là sự tinh tế của chúng tôi trong...trang trí. Sau khi triển khai doanh số bán trực tuyến của chúng tôi đạt vượt bậc kế hoạch. Cám ơn bizweb.
Bà Nguyễn Thị Trà Giang
Bizweb đã giúp tôi sở hữu một website thật sự chuyên nghiệp.
 
             Tính năng phong phú, tùy biến giao diện linh hoạt. Và hơn hết là những giải pháp quảng bá mà Bizweb mang lại. Bizweb đáp ứng tối đa những gì chúng tôi cần. Khách hàng đến với chúng tôi nhờ tìm kiếm trên google cũng rất nhiều. Cảm ơn Bizweb đã cung cấp một giải pháp rất hiệu quả.
 
Bà Nguyễn Kim Cúc
Tính năng của Bizweb rất dễ sử dụng và đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình.
 
             Không phải là người am hiểu công nghệ thông tin nhưng khi sử dụng Bizweb tôi hoàn toàn bất ngờ, các tính năng rất dễ sử dụng, đội ngũ tư vấn cũng rất nhiệt tình. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúng tôi đã có một website hoạt động và kinh doanh rất tốt.
Bà Trần Ngọc Dung
Mày mò các phương thức để kinh doanh trên mạng và tôi đã tìm thấy Bizweb
 
             Bizweb đáp ứng được các yêu cầu cần cho một Website bán hàng trực tuyến mà tôi đang tìm kiếm. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng, các tùy chọn rất linh hoạt. Tôi thực sư hài lòng với sự lựa chọn của mình
 
Ông Phạm Thanh Tùng
Bizweb là một lựa chọn đúng đắn của chúng tôi.
 
             Chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ về các nhà cung cấp Website và cuối cùng chúng tôi lựa chọn Bizweb. Thật tuyệt vì đây là một lựa chọn thật sự đúng đắn. Bizweb đã cho tôi có cái nhìn mới về Website bán hàng. Chúng tôi hài lòng với giải pháp bán hàng trực tuyến này.
Ông Trần Quốc Luy
Tôi rất tin tưởng Bizweb và sẽ công tác lâu dài với Bizweb.
 
             Qua thời gian sử dụng dịch vụ, tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn Bizweb làm nơi cung cấp website. Tôi sẽ tiếp tục chọn Bizweb để duy trì website trong những tháng tiếp theo! Xin cám ơn Bizweb và xin chúc Bizweb ngày càng phát triển theo tiêu chí của công ty.
 
Bà Đào Thị Bông Hồng
Sử dụng Bizweb là lựa chọn thông minh của người tiêu dùng thông thái
 
             Sử dụng Bizweb là lựa chọn thông minh của người tiêu dùng thông thái, đặc biệt là với những ai kinh doanh Online. Bizweb với nhiều tính năng giúp cho việc quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.
 
 

http://lamwebtrongoi.vn/files/assets/logoduoi.png

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Trụ sở: 574/3/24/9 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân

Hotline: 09.03.06.09.56

Email : hotro@taowebtrongoi.com

Mã số thuế: 0312185902

TRUNG TÂM SÀI GÒN

Địa chỉ 1: E3 Thất Sơn, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10

Hotline: 09.03.06.09.56

Địa chỉ 2: Building 68 Nguyễn Huệ P.Bến Nghé Quận 1, HCM

Hotline: 09.03.06.09.56